KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11/2023, Phân hiệu Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Buổi lễ vinh dự đón tiếp TS. Nguyễn Hồng Liêm – Nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, nguyên Bí thư Đảng ủy Trường Đoàn TW 2, Trưởng Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn TNVN Phía Nam; cùng quý thầy cô nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, nhân viên Phân viện qua các thời kì và các cô chú trong Ban liên lạc cùng về tham dự;

Về phía lãnh đạo Phân hiệu vinh dự có sự hiện diện của TS. Đặng Vũ Tùng – Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu; quý thầy/cô lãnh đạo các Khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên tiêu biểu của Phân hiệu.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Đặng Vũ Tùng – Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu đã  gửi đến quý thầy cô đã và đang công tác trong ngành giáo những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng thời tôn vinh  sứ mệnh cao cả của người thầy trong sự nghiệp trồng người; những đóng góp của quý lãnh đạo, thầy cô các thời kì đối với sự phát triển của Phân hiệu.

Bên cạnh đó, buổi lễ còn được nghe sự chia sẻ đến từ TS. Nguyễn Hồng Liêm – Nguyên Phó chủ nhiệm UBKT Trung ương, nguyên Bí thư Đảng ủy Trường Đoàn TW 2, Trưởng ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn TNVN Phía Nam; nhà giáo trẻ ThS. Nguyễn Thị Lợi và những lời tri ân của em Long Quang Thiên – đại diện cho toàn thể sinh viên, học viên các khóa đang theo học tại Phân hiệu.

Đến tham dự buổi lễ, bên cạnh những phần quà dành tặng đến cán bộ, giảng viên, người lao động đang công tác tại Phân hiệu, Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn TNVN phía Nam còn dành tặng 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập nhằm khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các bạn đoàn viên sinh viên Phân hiệu/.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Đặng Vũ Tùng – Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu

ThS. Nguyễn Thị Lợi – Giảng viên Khoa Lý luận & Khoa học cơ sởđại diện giảng viên trẻ phát biểu tại buổi lễ

TS. Lê Hồng Liêm đại diện Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn TNVN phía Nam nhận hoa cảm ơn từ TS. Đặng Vũ Tùng – Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu

Đại diện Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn TNVN phía Nam tặng quà CBVCNLĐ Phân hiệu

TS. Đặng Vũ Tùng – Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu, Cô Natasa – Tổng thư kí Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn TNVN phía Nam (ở giữa) tặng học bổng của BLL cho sinh viên Phân hiệu

Đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Quỳnh Chi

Trả lời