CÔNG ĐOÀN PHÂN HIỆU TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1984 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

          Thực hiện chương trình công tác năm 2024, nhằm tôn vinh các giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ, Công đoàn Phân hiệu đã triển khai một chuỗi các hoạt động chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1990 – 08/3/2024) và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

            Từ những ngày đầu tháng Ba, Công đoàn Phân hiệu đã triển khai hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” và cuộc thi “Duyên dáng Áo dài” cho toàn thể công đoàn viên nữ Phân hiệu.

               Bên cạnh đó, Công đoàn Phân hiệu cũng tổ chức Hội thi nấu ăn giữa các Tổ công đoàn nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể công đoàn viên Phân viện. Các hoạt động thiết thực hiệu quả, đã tạo ra sân chơi ý nghĩa đồng thời góp phần gắn kết giữa các công đoàn viên Phân hiệu.

             Nhằm ghi nhận những đóng góp của công đoàn viên nữ đối với sự phát triển chung của Phân hiệu, nhân dịp lễ này, Công đoàn đã trao danh hiệu “Phụ nữ hai đảm” năm 2023 cho 05 công đoàn viên nữ Phân hiệu.

            Một số hình ảnh hoạt động:

Tổ công đoàn Phòng Tổng hợp đạt giải nhất Hội thi nấu ăn

Đ/c Bùi Văn Tuyển – Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu trao tặng phần thưởng cho công đoàn viên nữ đạt danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi”

Nữ đoàn viên hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng công đoàn viên nữ

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *