SINH VIÊN PHÂN VIỆN THAM GIA TẬP HUẤN CÔNG TÁC XÃ HỘI

Ngày 27/10 đến 31/10/2022  đông đảo sinh viên hệ cử nhân công tác thanh thiếu niên đang học tập tại Phân viện miền Nam, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tham gia khóa tập huấn được tổ chức tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên miền Nam, số 212, Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Sinh viên thảo luận trong buổi học

Phát huy tính chủ động học tập, BTC và đội ngũ giảng viên tổ chức các giờ học tích cực nhằm trao đổi các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ và kỹ năng công tác xã hội; Lớp tập huấn thống nhất cao về việc phải không ngừng đổi mới và sáng tạo trong công tác xã hội để theo kịp yêu cầu của xã hội, của giáo dục và đáp ứng nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Báo cáo viên tại buổi tập huấn

Hy vọng với tinh thần xung kích, tình nguyện các bạn sinh viên hệ cử nhân công tác thanh thiếu niên của Phân viện miền Nam, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam sẽ có đủ tâm và tầm để thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị thật hiệu quả./.

BCV chụp hình lưu niệm với lớp học

Kim Xuyến

Trả lời