CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “KẾT NỐI TRÁI TIM”

              Nằm trong khuôn khổ chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần II năm 2024 của Đoàn Phân viện miền Nam, Câu lạc bộ Blue Sky và Câu lạc bộ Sắc màu thanh niên phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện “Kết nối trái tim” vào ngày 25/06/2024 tại Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Ban Tổ chức chương trình cùng các bệnh nhân Trung tâm Tân Định

               Với chủ đề năm 2024 “Năm Thanh niên tình nguyện” và tinh thần xung kích, tình nguyện của chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2024, chương trình tình nguyện “Kết nối trái tim” đã được tổ chức tại Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần Tân Định – nơi nuôi dưỡng và điều trị cho hơn 1.400 bệnh nhân mắc bệnh tâm thần, vô gia cư, không có người thân chăm sóc.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Giang – Bí thư Đoàn Phân viện miền Nam trao tặng quà đến các bệnh nhân

              Tại đây, Ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi nhỏ, đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ với các anh, chị nhân viên và bệnh nhân tại Trung tâm. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn gửi tận tay các cô, chú bệnh nhân những phần quà như bánh kẹo, sữa và thực phẩm cần thiết. Đây là một món quà tinh thần gửi đến các anh chị nhân viên và cô chú bệnh nhân tại Trung tâm nhằm giúp cho các cô chú có một môi trường giao lưu an toàn và vui chơi và hồi phục sức khoẻ.

             Cuối chương trình, lãnh đạo Trung tâm đã dẫn đoàn tham quan và thăm hỏi, tặng quà cho 2 khoa nam tâm thần ổn định và khoa nữ tâm thần nặng để phần nào hiểu hơn nỗi vất vả của cách anh chị nhân viên điều dưỡng và cuộc sống của bệnh nhân tại đây. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Trung tâm đã gửi thư cảm ơn và bày tỏ sự trân trọng sâu sắc đối với tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của chiến dịch.

Lãnh đạo Trung tâm dẫn đoàn đến các khoa bệnh nhân để thăm hỏi  và trao tặng quà

              Cảm ơn quý đơn vị, quý mạnh thường quân đã quan tâm và đồng hành cùng chương trình. Chúc cô chú, anh chị bệnh nhân tại Trung tâm sẽ luôn vui vẻ, lạc quan và sớm hồi phục sức khoẻ. Chúc Trung tâm sẽ luôn yêu thương, hỗ trợ nhiệt tình và chăm sóc sức khoẻ cho các bệnh nhân.

Đoàn Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *