HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

              Sáng ngày 21/6/2024, Công đoàn Phân viện miền Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn trong 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị đã đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để hoạt động Công đoàn trong 6 tháng cuối năm sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

Đoàn viên đóng góp ý kiến tại Hội nghị

          Hội nghị vinh dự có sự hiện diện của đồng chí Đặng Vũ Tùng – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Văn Tuyển – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Phân viện miền Nam cùng toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động Phân hiệu.

Đ/c Đặng Vũ Tùng, Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu trao phần thưởng cấp Công đoàn Học viện cho đoàn viên công đoàn

               Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024, đại biểu tham dự Hội nghị góp ý tập trung bổ sung các hoạt động trong 6 tháng đầu năm, những hoạt động trọng tâm 6 tháng cuối năm đặc biệt những giải pháp nhằm tăng thêm nguồn thu cho hoạt động của công đoàn.

Đ/c Bùi Văn Tuyển – Chủ tịch Công đoàn, d/c Phạm Thị Quỳnh Chi – Phó Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cấp Công đoàn Phân viện cho đoàn viên

              Ngoài ra, nhằm ghi nhận những đóng góp của đoàn viên, người lao động Công đoàn đã trao tặng khen thưởng cho 02 đồng chí ở cấp Công đoàn Học viện và 03 đồng chí ở cấp Công đoàn Phân viện. Nhân dịp này, Công đoàn Phân viện cũng tổ chức sinh nhật cho 05 đoàn viên có ngày sinh trong quý II.

Đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong quý II năm 2024

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *