Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân viện miền Nam lần thứ VI, nhiệm kì 2024 – 2027

               Ngày 17/5/2024 vừa qua, Đoàn Phân viện miền Nam đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân viện miền Nam lần thứ VI, nhiệm kì 2024 – 2027 với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Phân hiệu, các nguyên Bí thư Đoàn Phân viện miền Nam qua các thời kỳ, các vị khách quý từ các đơn vị bạn và đặc biệt là 60 đại biểu đại diện cho hơn 200 đoàn viên tham dự đại hội.

Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân viện miền Nam lần VI nhiệm kỳ 2024 – 2027

               Đại hội là một sự kiện chính trị quan trọng đối với đoàn viên, thanh niên Phân hiệu, là dịp để đánh giá lại việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đoàn Phân viện trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 và nêu rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới đạt hiệu quả. Đồng thời Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ khóa mới để tiếp tục chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của đơn vị.

Chi bộ tặng Cờ lưu niệm cho Ban Chấp hành Đoàn Phân viện miền Nam

              Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Thà – Phó Bí thư Chi bộ Phân viện miền Nam đã gởi thông điệp của mình tới Đại hội. Mỗi cán bộ đoàn phải nhận thức rằng, từ những công việc tưởng như nhàm chán hằng ngày, nhưng nếu biết cách thay đổi sẽ tạo sự mới mẻ, hứng thú và mang lại hiệu quả hơn. “Thay đổi nhỏ, kết quả lớn, mới mẻ trong cách nghĩ, sáng tạo trong cách làm, nhịp nhàng trong phối hợp” là phương châm mà đồng chí muốn gửi đến các bạn Đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thà – Phó Bí thư Chi bộ Phân viện miền NamPhát biểu chỉ đạo tại Đại hội

               Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm đã lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành Đoàn Phân viện miền Nam nhiệm kì 2024 – 2027 gồm 9 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Giang – Phó Bí thư Đoàn Phân viện miền Nam nhiệm kì 2022 – 2024 được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Phân viện miền Nam nhiệm kì 2024 – 2027.

Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Phân viện miền Nam nhiệm kỳ 2024- 2027

              Bên cạnh đó, đại hội cũng đã bầu ra 5 đồng chí là đại biểu chính thức, 2 đồng chí là đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2024 -2027. Đồng thời, Ban Chấp hành Đoàn Phân viện miền Nam cũng đã khen thưởng các đồng chí đã có những đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trog nhiệm kỳ vừa qua và Ban Chấp hành Đoàn Phân viện miên Nam tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ tại Đại hội.

Khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024

          Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí MinhPhân viện miền Nam lần VInhiệm kỳ 2024 – 2027 chụp ảnh lưu niệm

              Đại hội đại biểu Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân viện miền Nam lần thứ VI, nhiệm kì 2024 – 2027 kêu gọi: “Toàn thể đoàn viên, sinh viên ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, kề vai sát cánh và đoàn kết cùng Ban Chấp hành Đoàn thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2027”.

Đoàn Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *