HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

              Sáng ngày 21/6/2024, Đoàn Phân viện miền Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị đã đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong 6 tháng cuối năm sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn, thật sự thu hút đông đảo Đoàn viên tham gia, góp phần tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên học tập, rèn luyện.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Giang – UVBCH Đoàn học viện, Bí thư đoàn Phân viện miền Nam trình bày báo cáo

               Hội nghị vinh dự có sự tham dự của Đồng chí Đặng Vũ Tùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh. Tại hội nghị, đồng chí Đặng Vũ Tùng đã có những đánh giá, nhận xét và chỉ đạo phương hướng trong thời gian tới cho Đoàn Phân viện miền Nam, đồng thời cổ vũ, động viên các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn phân viện miền Nam và đoàn viên các Chi đoàn nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đ/c Đặng Vũ Tùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo

              Với tinh thần mong muốn được lắng nghe và bắt được những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên. Ban Chấp hành Đoàn Phân viện miền Nam cùng các bạn đoàn viên đã tiến hành thảo luận các vấn đề xoay quanh công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Phân hiệu. Tại hội nghị đoàn viên đã đưa ra quan điểm, ý kiến và đề xuất của mình với mong muốn phong trào tại Phân hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đoàn viên thảo luận tại Hội nghị

               Hội nghị đã trao quyết định kiện toàn, bổ sung thành viên Ban truyền thông Đoàn Phân viện miền Nam và cũng là dịp để biểu dương, khen thưởng, động viên đối với các cá nhân tích cực tham gia chương trình tình nguyện Ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Giang – UVBCH Đoàn học viện, Bí thư đoàn Phân viện miền Nam trao quyết định và khen thưởng

              Thông qua Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024, BCH Đoàn Phân viện miền Nam đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp thiết thực và sẽ tập trung nghiên cứu, tiếp tục phát huy mặt mạnh, khắc phục những mặt chưa làm được để xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng cuối năm 2024 với nhiều thành quả nổi bật hơn.

Đoàn viên chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Đoàn Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *