TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI SINH VIÊN LẦN 1, NĂM HỌC 2023 – 2024

            Chiều ngày 26/10/2023, Phân viện miền Nam tổ chức hoạt động “Đối thoại sinh viên lần I, năm học 2023 – 2024”. Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Đặng Vũ Tùng – Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân viện miền Nam, lãnh đạo, cán bộ giảng viên các đơn vị cùng toàn thể sinh viên các khóa 5,6,7,8.

Lãnh đạo các đơn vị trả lời câu  hỏi của sinh viên tại buổi đối thoại

               Trong buổi đối thoại, sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi cho Giám đốc Phân viện, lãnh đạo các đơn vị và tập trung chủ yếu vào các nội dung: về cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học; kỉ luật và nề nếp sinh hoạt đối với sinh viên đang ở kí túc xá; khung chương trình đào tạo; chương trình thực tập thực tế của sinh viên; vấn đề thực hiện nội quy học tập; các hoạt động phòng trào của sinh viên;….

Toàn cảnh sinh viên tham gia buổi đối thoại

           Hơn hai giờ làm việc nghiêm túc, trao đổi thẳng thắn, dân chủ,  Giám đốc Phân viện, lãnh đạo các đơn vị đã trả lời các thắc mắc của sinh viên, đồng thời ghi nhận lại những góp ý của sinh viên để khắc phục một số vấn đề còn tồn tại. Hoạt động  đối thoại là nơi giúp sinh viên có cơ hội chia sẻ, đóng góp các ý kiến liên quan đến học tập, giảng dạy, môi trường sống,…thông qua đó, giúp cho lãnh đạo Phân viện lắng nghe, kịp thời chỉ đạo giải quyết các vấn đề chính đáng, cấp thiết cho sinh viên, từ đó, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại Phân viện../.

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *