KHOA LÝ LUẬN VÀ KHOA HỌC CƠ SỞ TỔ CHỨC HỘI THẢO HOA HỌC CẤP KHOA, QUÝ II – NĂM 2023

              Nhằm tìm ra những giải pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy chuyên ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước, hệ vừa làm vừa học tại Phân viện miền Nam, ngày 24/10/2013, Khoa Lý luận và Khoa học cơ sở đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp Khoa với chủ đề “Thực trạng giảng dạy chuyên ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước hệ vừa học vừa làm tại Phân viện miền Nam hiện nay”.

Đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm

              Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của ThS. Trần Thị Lụa – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Lý luận và Khoa học cơ sở; ThS. Bùi Văn Tuyển – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo và Quản lý khoa học cùng quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng và sinh viên đang học chuyên ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước tại Phân viện.

               Phát biểu tại Hội thảo, đại biểu tham dự đã chia sẻ nhiều nội dung nhưng tập trung chủ yếu vào những nội dung cụ thể như: chương trình đào tạo; chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học đội ngũ giảng viên; chương trình thực tập, thực tế của học viên; hoạt động liên kết với các cơ sở đào tạo,…

Không khí làm việc nghiêm túc của Hội thảo

          Với tinh thần làm việc nghiêm túc, sôi nổi, Hội thảo đã gợi mở và làm sáng tỏ nhiều vấn đề còn tồn tại cũng như nguyên nhân để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm giúp nâng cao chất lượng giảng dạy chuyên ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước hệ vừa học vừa làm tại Phân viện miền Nam trong thời gian tới./.

Nguyễn Thị Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *