HỘI THI KARAOKE TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 4 NĂM 2023

              Ngày 28/8/2023, Chi đoàn cơ quan Phân viện miền Nam đã tổ chức Hội thi Karaoke truyền thống lần thứ 4 năm 2023 với Chủ đề “Tuổi trẻ Phân viện miền Nam – Những bài ca đi cùng năm tháng”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2023) và 78 năm Ngày Quốc Khánh (02/9/1945 – 02/9/2023).

Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng quà lưu niệm cho Ban Giám khảo

          Hội thi Karaoke là cơ hội để đoàn viên, thanh niên Phân viện miền ôn lại trang sử hào hùng, giáo dục truyền thống tốt đẹp, quý báo của dân tộc Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử. Trong khuôn khổ chương trình Hội thi Karaoke đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và tràn đầy cảm xúc với sự tranh tài của 15 tiết mục của các đội thi từ các Câu lạc bộ và các Chi đoàn trực thuộc.

Toàn cảnh hội thi

          Những tiếng hát qua các ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi truyền thống anh hùng của dân tộc trong đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, xây dựng thành phố mang tên Bác đã giúp đoàn viên, sinh viên Phân viện miền Nam thêm thấm nhuần giá trị truyền thống dân tộc Việt Nam và tinh thần của Quốc Khánh Việt Nam.

Đại biểu cùng đoàn viên, sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau Hội thi

Quỳnh Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *