PHÂN VIỆN MIỀN NAM  KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

           Sáng ngày 20/10/2022 tại Hội trường lớn Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã diễn ra Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và khai giảng năm học 2022 – 2023 và chào đón tân sinh viên khoá 7 ngành Công tác thanh thiếu niên.

           Trong buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Hải Đăng – Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam kiêm Giám đốc Phân viện miền Nam; ThS Bùi Văn Tuyển – Phó trưởng phòng Phụ trách Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học; ThS Trần Thị Lụa – Phó trưởng Khoa Phụ trách Khoa Lý luận và KHCS; đồng chí Nguyễn Thanh Thà – Chi uỷ viên phụ trách chi bộ, phụ trách Phòng Tổng hợp cùng toàn thể quý thầy cô giáo và toàn thể sinh viên các khoá cùng tham dự.

           Tại buổi lễ, ThS Bùi Văn Tuyển – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học đã báo cáo kết quả công tác năm học 2021 -2022. Đó là sự nỗ lực của tập thể viên chức, giảng viên và sinh viên Phân viện miền Nam để đạt được những thành quả đáng khích lệ.

(TS. Nguyễn Hải Đăng trao giấy khen và học bổng cho sinh viên)

           Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban giám đốc, TS Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện kiêm Giám đốc PVMN gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên vừa trúng tuyển kỳ thi THPT Quốc gia và bắt đầu những năm tháng học tạp dưới ngôi nhà chung Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. TS Nguyễn Hải Đăng cũng  bảy tỏ niềm trân trọng đối với những đóng góp của thầy cô giáo, viên chức, người lao động và các em sinh viên với những thành quả đáng tự hảo của nhà trường trong năm học vừa qua. Qua đó, lãnh đạo nhà trường chỉ đạo các Phòng, Khoa tiếp tục nghiên cứu đề ra những giải pháp tối ưu để đảm bảo và phát huy chất lượng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng giáo dục với phương châm lấy người học làm trung tâm. Bên cạnh đó phát huy tinh thần tự nguyện, cống hiến, dấn thân của thanh niên, cán bộ Đoàn tương lai, khẳng định vai trò và sứ mạng của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam – Phân viện miền Nam.

           Nhân dịp chào mừng năm học mới, Phân viện miền Nam đã trao học bổng cho 03 sinh viên đã đạt điểm cao nhất đầu vào năm học 2022 – 2023.

           Tại lễ Khai giảng, nhà trường cũng trao tặng học bổng và giấy khen cho các sinh viên khoá K4,K5,K6 ngành Công tác thanh niên đã có những nỗ lực cố gắng trong học tập và phong trào. Bên cạnh đó, 10 em sinh viên được trao học bổng từ quỹ vận động các mạnh thường quân hàng năm. Có thể nói đó chính là nguồn động lực to lớn để giúp các em chinh phục ước mơ trở thành cán bộ Đoàn trong tương lai.

Sinh viên chụp hình lưu niệm với thầy cô giáo PVMN

Trần Lụa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *