CHIA TAY NHÀ GIÁO NGUYỄN MINH CHÍNH VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

              Ngày 17/8/2022, Ban giám đốc cùng toàn bộ cán bộ viên chức Phân viện miền Nam – Học viện Thanh Thiếu niên VN đã tổ chức lễ gặp mặt chia tay và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Thầy Nguyễn Minh Chính –Nguyên Phó Giám đốc Phân viện miền Nam. Đến dự và trao quyết định có TS Nguyễn Hải Đăng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Tại buổi chia tay lãnh đạo Học viện, Phân viện miền Nam ghi nhận những đóng góp to lớn của Thầy Nguyễn Minh Chính trong công tác giáo dục, đào tạo và đặc biệt có sự đóng góp cho sự phát triển của Phân viện miền Nam trong hơn 45 năm hình thành và phát triển.

TS. Nguyễn Hải Đăng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao quyết nghỉ hưu theo chế độ cho Thầy Nguyễn Minh Chính

              Sau hơn 39 năm công tác trong ngành giáo dục và hơn 15 năm thầy đã công tác tại Phân viện miền Nam. Thầy đã từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí từ lãnh đạo Khoa chuyên môn, lãnh đạo chi bộ, đoàn thể và vị tri Phó Giám đốc Phân viện. Với những kính nghiệm, kiến thức đó, lãnh đạo Phân viện miền Nam tiếp tục mong muốn Ths Nguyễn Minh Chính tiếp tục có sự hỗ trợ cho đơn vị trong thời gian tới ở một số lĩnh vực chuyên môn đặt thù.

Đ/c Nguyễn Minh Chính chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo, CBCNV Phân viện

Một số hình ảnh buổi chia tay:

Đ/c Nguyễn Thanh Thà đại diện chi bộ tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Minh Chính

Khoa Công tác Thanh thiếu nhi tặng hoa chúc mừng Thầy Nguyễn Minh Chính

Khoa Lý luận và Khoa học cơ sở tặng hoa chúc mừng Thầy Nguyễn Minh Chính

BCH Công Đoàn tặng hoa chúc mừng Thầy Nguyễn Minh Chính

Phòng Tổng hợp tặng hoa chúc mừng Thầy Nguyễn Minh Chính

Đồng chí Nguyễn Minh Chính chia sẻ cảm xúc trong buổi chia tay

Kim Xuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *