LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ K67D49, K67D50

          Sáng ngày 19/01/2024, Phân hiệu Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp các lớp trung cấp Lý luận chính trị cho 123 học viên lớp K67D49, K67D50.

          Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, TS. Trần Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Học viện, TS. Đặng Vũ Tùng – Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu, TS. Đào Thị Thanh Thủy – Trưởng Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên Học viện; TS. Trần Quang Thái – Phó trưởng Phòng Thanh tra & Đảm bảo chất lượng, cùng quý thầy cô là lãnh đạo các khoa/phòng Phân hiệu.

         Thay mặt Ban Tổ chức lớp học, ThS. Bùi Văn Tuyển – Phó trưởng Phòng Đào tạo & Quản lý Khoa học Phân hiệu đã lên báo cáo kết quả lớp học. Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò; đồng thời mong muốn học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào trong công tác tại cơ quan đơn vị.

        Đại diện cho 123 học viên tốt nghiệp, trong buổi lễ học viên Trương Minh Tiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Học viện, Phân hiệu cùng toàn thể quý thầy cô đã tạo mọi điều kiện cũng nhưng truyền tải những kiến thức bổ ích. Đồng thời, hứa sẽ mang những kiến thức trên vận dụng vào quá trình công tác để nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan đơn vị. Buổi lễ cũng trao tặng 11 giấy khen cho những học viên có thành tích học tập tốt./.

       Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Học viện (ở giữa) trao tặng giấy khen cho Học viện có thành tích học tập tốt

TS. Trần Thị Tuyết Nhung (ở giữa) – Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viện tại buổi lễ

TS. Đặng Vũ Tùng – Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu (ở giữa) trao bằng tốt nghiệp cho học viện tại buổi lễ

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *