CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2023

          Ngày 27/9/2023, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Phân viện tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho các em thiếu nhi là con viên chức, người lao động tại Phân viện miền Nam.

Đ/c Bùi Văn Tuyển – Chủ tịch Công Đoàn (bên trái) và đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Giang (bên phải ) – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Phân viện tặng quà Trung thu cho con em viên chức, người lao động Phân viện

          Bên cạnh việc trao tặng cho các con những phần quà thiết thực và ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu, Đoàn Phân việc còn tổ chức hội thi mâm cỗ với chủ đề “Mâm cỗ đêm trăng – Vui hội trăng rằm” đã mang lại sự gợi nhớ về phong tục cổ truyền Việt Nam. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và tràn đầy sắc màu của mâm cỗ truyền thống với sự tranh tài của 07 đội thi từ các Câu lạc bộ và các Chi đoàn trực thuộc.

Phần dự thi trang trí mâm cỗ Trung thu của các đội thi

          Sau Hội thi mâm cỗ, các bạn đoàn viên, thanh niên và thiếu nhi tiến hành phá cỗ và rước đèn. Mỗi chiếc lồng đèn lấp lánh sẽ là kỷ niệm ngọt ngào, nuôi dưỡng tâm hồn tuổi thơ mà các em sẽ mang theo những năm tháng sau này.

Trao giải cuộc thi Mâm cỗ Đêm trăng

 Quỳnh Giang – Đoàn Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *