SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA VĂN HÓA CHÍNH TRỊ TRONG XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN GIAI ĐOẠN HIỆN NAY”

           Nhằm thực hiện hóa chương trình công tác năm 2023, chiều ngày 22/8/2023, chi bộ Phân viện miền Nam tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Phát huy vai trò của văn hóa chính trị trong xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên giai đoạn hiện nay”.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

          Tham dự chương trình có sự hiện diện đồng chí Nguyễn Thanh Thà – Phó Bí thư chi bộ Phân viện miền Nam cùng toàn thể đảng viên, đoàn viên ưu tú, đối tượng đảng tại Phân viện. Để nâng cao chất lượng và hiệu quả của buổi sinh hoạt, chi bộ Phân viện đã mời báo cáo viên là GVCC.TS. Nguyễn Việt Hùng – Nguyên Trưởng khoa Xây dựng Đảng trường Học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Thanh Thà – Phó Bí thư chi bộ tặng hoa cho BCV

          Tại buổi sinh hoạt GVCC.TS. Nguyễn Việt Hùng đã chia sẻ nhiều nội dung, trong đó tập trung chủ yếu đến các vấn đề nhằm phát huy vai trò của văn hóa chính trị trong xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên trong giai đoạn.

Cán bộ đảng viên, đối tượng đảng viên, đoàn viên ưu tú chụp ảnh lưu niệm với BCV

          Đây là một chuyên đề rất hữu ích, thông qua buổi sinh hoạt, đảng viên, đối tượng đảng, đoàn viên ưu tú của Phân viên đã lĩnh hội thêm được nhiều kiến thức mới, đặc biệt góp phần tu rèn và phát huy được giá trị văn hóa chính trị của đảng viên trong chi bộ Phân viện thời gian tới./.

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *