TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ THỂ DỤC THỂ THAO CHO TRƯỞNG ĐỘI NHÓM, PHỤ TRÁCH CLB  TRÊN ĐỊA BÀN TP. THỦ ĐỨC – NĂM 2023

           Nhằm trang bị cho các anh chị phụ trách thiếu nhi, trưởng câu lạc bộ, đội nhóm trên địa bàn TP. Thủ Đức các kiến thức về lý thuyết và phương pháp tập luyện thể dục thể thao khoa học và hiệu quả,chiều ngày 25/6/2023, Nhà Thiếu nhi TP. Thủ Đức đã tổ chức tập huấn Chuyên đề: “Thể dục thể thao cho trưởng đội nhóm, phụ trách CLB năm 2023”.

Cô Mỹ Chi tham gia tập huấn tại chương trình

          Nhận được lời mời từ BTC chương trình, khoa Công tác Thanh thiếu nhi đã phân công đồng chí Lưu Nhất Mỹ Chi, giảng viên khoa Công tác Thanh thiếu nhi đến tham gia và báo cáo chuyên đề “Thể dục thể thao cho thiếu nhi”.

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng và cảm ơn BCV

          Qua buổi tập huấn, các anh chị phụ trách đã được tham gia nhiều hoạt động tích hợp lồng ghép nhiều nội dung giáo dục ý nghĩa sâu sắc, các anh chị đã được trang bị thêm nhiều cơ sở lý luận và cơ sở thức tiễn để xây dựng kế hoạch và tổ chức một hoạt động giáo dục về tình yêu lao động, yêu thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi tại địa phương. Đây cũng là dịp các anh chị gặp gỡ, giao lưu và trao đổi các kinh nghiệm của cá nhân trong quá trình tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi tại cơ sở mình, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác thanh thiếu nhi tại địa phương./.

Mỹ Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *