LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG  KHÓA K65D30, K65D31

              Ngày 10/6/2023, Phân viện miền Nam tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 02 lớp trung cấp Lý luận chính trị thuộc khối Doanh nghiệp Trung ương Khóa K65D30, K65D31 với tổng số 84 học viên.

TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho học viên

           Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam;  ThS. Phạm Thanh Hằng – Phó trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên Học viện; NCS.ThS. Bùi Văn Tuyển – Phó trưởng Phòng Đào tạo & Quản lý Khoa học; NCS.ThS. Trần Thị Lụa – Phó trưởng Khoa Lý luận & Khoa học cơ sở cùng quý thầy cô là cán bộ, giảng viên Phân viện.

TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trao giấy khen cho học viên có thành tích học tập tốt

          Báo cáo kết quả học tập của 02 lớp, NCS.ThS. Trần Thị Lụa – Phó trưởng Khoa Lý luận & Khoa học cơ sở nhận định trong quá trình học tập các học viên về cơ bản chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, các quy định của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và lớp học đề ra. Không những vậy, học viên còn chủ động liên kết, phối hợp với nhau, xây dựng lên một tập thể đoàn kết. Chính vì vậy, tất cả học viên các lớp đã tốt nghiệp đúng tiến độ với xếp loại khá, giỏi.

Lãnh đạo Học viện, Phân viện chụp hình lưu niệm với tập thể lớp

          Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của thầy cô cũng như toàn thể học viên đã đạt được. Đồng thời, hi vọng các đồng chí có thể vận dụng những kiến thức đã học vào phục vụ công tác tại địa phương, đơn vị.

          Ngoài ra, tại buổi lễ lãnh đạo Học viện đã trao tặng 07 giấy khen nhằm kịp thời động viên, khích lệ và biểu dương những học viên có thành tích học tập tốt trong toàn khóa học./.

Quỳnh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *