CỰU SINH VIÊN PHÂN VIỆN MIỀN NAM ĐĂNG KÝ TÌNH NGUYỆN PHỤC VỤ TỔ QUỐC

              Nguyễn Trần Quốc Thiện (SN 2000, quê quán Bình Thuận) – Cử nhân khoá 3 ngành Công tác Thanh thiếu niên – tại Phân viện miền Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã đăng ký tham gia Nghĩa vụ Công an thuộc đơn vị Thành phố Phan Thiết trong đợt tuyển quân năm 2023.

              Sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng, Quốc Thiện luôn ý thức rõ trách nhiệm của bản thân mình, một người trẻ được sống trong môi trường hòa bình như hôm nay, được học tập và sinh hoạt trong môi trường Công tác Đoàn. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Quốc Thiện đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng, đi đầu, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, tham gia các hoạt động, chương trình tình nguyện,..

              Quốc Thiện là một đoàn viên năng động, nhiệt huyết, tri thức, bản lĩnh và yêu Tổ quốc. Ngoài việc rèn luyện và học tập tại trường học, Quốc Thiện còn là một người đoàn viên có nhiều đóng góp và tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương như xung phong đăng ký tham gia các đội hình Thanh niên tình nguyện của Đoàn phường, Thành đoàn và Tỉnh đoàn Bình Thuận trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đội tình nguyện lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại cộng đồng, tham gia hỗ trợ tại các chốt kiểm dịch, đội hỗ trợ tiêm chủng, đội phản ứng nhanh…

               Quốc Thiện tin rằng được tôi luyện ở môi trường Quân đội, Công an, một trường học lớn là cơ hội để hoàn thiện nhân cách, góp phần năng lực và phẩm chất của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của gia đình, người thân, nhà trường và bạn bè của Quốc Thiện. Chúc Quốc Thiện lên đường nhập ngũ mạnh khoẻ, bình an và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với “Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”.

Quỳnh Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *