“XIN CHÀO, TÂN SINH VIÊN!” VỚI CHỦ ĐỀ “HÀNH TRANG VÀO ĐẠI HỌC”

             Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên khoá 7 chuyên ngành Công tác Thanh thiếu niên, BCH Đoàn Phân viện  miền Nam chỉ đạo Câu lạc bộ Lý luận Trẻ tổ chức chương trình “Xin chào, tân sinh viên!” với chủ đề “Hành trang vào Đại học” với mong muốn trang bị hành trang, phương pháp học tập ở bậc Đại học cho các bạn tân sinh viên khoá 7.

Các bạn tân sinh viên K7 hào hứng tham gia chương trình

             Chuyên ngành Công tác Thanh thiếu niên là một chuyên ngành  đặc thù tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam dành cho khu vực phía Bắc và tại Phân viện miền Nam dành cho khu vực phía Nam. Với tính đặc thù của chuyên ngành, việc tiếp cận và học tập như thế nào để mang lại hiệu quả cao cũng là vấn đề trăn trở của các bạn tân sinh viên. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã mới báo cáo viên trao đổi về việc ứng dụng công nghệ số trong học tập và giới thiệu một số công cụ học tập thời đại 4.0.

ThS. Vũ Kim Xuyến trao đổi nội dung về phương pháp học tập đối với chuyên ngành Công tác Thanh thiếu niên cùng sinh viên K7

              Bước chân vào giảng đường đại học là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mỗi con người, bởi đây là môi trường mỗi sinh viên học tập, rèn luyện tích lũy tri thức trên con đường lập thân lập nghiệp. Hy vọng thông qua chương trình, các bạn tân sinh viên có thể tự trang bị cho mình những hành trang cần thiết để có được những năm tháng học tập hiệu quả ở bậc đại học.

Các đại biểu tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm

Quỳnh Giang – Đoàn Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *