TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI, ĐỘI TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

            Ngay sau đại hội Đoàn cấp cơ sở, Ban chấp hành tỉnh Đoàn Đồng Nai đã xúc tiến việc tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội cho các cơ sở. Tham dự lớp tập huấn có hơn 170 học viên là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội mới đắc cử tại đại hội Đoàn cơ sở trong toàn tỉnh.

Học viên tham gia thuyết trình các nội dung thảo luận nhóm

           Lớp học được tổ chức trong bầu không khí khá sôi nổi, khẩn trương. Các chuyên đề được lựa chọn trong đợt tập huấn khá thiết thực với thực tiễn phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Học viên thảo luận nhóm

           Tại buổi học thứ 3 của đợt tập huấn, sau chuyên đề “Công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội cấp xã” và chuyên đề: “Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội cấp xã tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền” là chuyên đề: “Phương pháp, kỹ năng tập hợp thanh niên trong thời kỳ 4.0” do thạc sỹ Vũ Kim Xuyến, Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Công tác Thanh thiếu nhi Phân viện miền Nam, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tập huấn. Với khí thế xung kích của những thủ lĩnh thanh niên thế hệ trẻ, các Đồng chí học viên đã tích cực, tự giác thực hiện nội dung bài học một cách khá hào hứng.  Sau lớp tập huấn này, các Đồng chí cán bộ Đoàn, Hội, Đội ở các cơ sở trong toàn tỉnh Đồng Nai sẽ có thể áp dụng và không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp và hình thức tập hợp, đoàn kết thanh thiếu nhi và góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội ngày càng vững mạnh.

Kim Xuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *