PHÂN VIỆN MIỀN NAM BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TỈNH NINH THUẬN NĂM 2022

                 Thực hiện chức năng, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cán bộ Đoàn, Hội, Đội cho các tỉnh thành phía Nam. Ngày 15/8/2022, Phân viện miền Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tiếp tục phối hợp với Trường Chính trị và tỉnh Đoàn Ninh Thuận khai giảng lớp bồi dưỡng giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2022.

Đại diện Tỉnh Đoàn Ninh Thuận phát biểu khai giảng lớp học

               Tham dự lễ khai giảng có đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, đại diện Ban chấp hành tỉnh Đoàn và đại diện Phân viện miền Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng hơn 70 đồng chí là giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Vũ Kim Xuyến – Phân viện miền Nam, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng các đại biểu tham dự Lễ khai giảng lớp học

               Ngay sau lễ khai giảng Ths. Vũ Kim Xuyến, phụ trách Khoa Công tác Thanh thiếu nhi, Phân viện miền Nam đã trao đổi với các chuyên đề “Những đặc điểm tâm sinh lí đặc trưng của thiếu niên trong giai đoạn hiện nay” và “Thực trạng tình hình tai nạn thương tích trẻ em và công tác phòng tránh tai nạn thương tích trẻ em trong giai đoạn hiện nay”.

Học viên tham gia thuyết trình hoạt động nhóm

               Trong các buổi học, các đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Thuận đã học tập, nghiên cứu rất nghiêm túc, trình bày sản phẩm thảo luận của các chi Đội và tích cực đưa ra các câu hỏi phản biện các nhóm để phát triển thêm kiến thức và làm sáng tỏ các vấn đề có liên quan đến từng chuyên đề học tập rất sôi nổi.

Kim Xuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *