KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ SẮC MÀU THANH NIÊN

               Ngày 31/8/2022 tại Phân viện miền Nam, Câu lạc bộ Sắc Màu Thanh niên (YCC) đã tổ chức thành công Chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ. Đến tham dự chương trình có ThS. Vũ Kim Xuyến – Phụ trách Khoa Công tác Thanh thiếu nhi; đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Giang – phó bí thư Đoàn TNCS HCM Phân viện miền Nam; đồng chí Nguyễn Quang Tú – Chính trị viên, phó Tiểu đoàn 3, Lữ đoàn 77 cùng các đồng chí Bí thư các Chi đoàn, Chủ nhiệm các CLB và đại biểu khách mời từ các đơn vị kết nghĩa, phối hợp.

Giao lưu, chia sẻ cùng các anh chị, các bạn nguyên Chủ nhiệm CLB Sắc màu thanh niên

               Câu lạc bộ Sắc Màu Thanh Niên được thành lập vào năm 2017 tại Phân viện miền Nam với tiền thân là Câu lạc bộ “Kỹ năng thanh niên”. Sau một thời gian hoạt động, Câu lạc bộ chính thức đổi tên thành Câu lạc bộ Sắc Màu Thanh Niên – Youth Color Club và chọn ngày 18/8 hằng năm làm ngày kỷ niệm thành lập của Câu lạc bộ. Với phương châm hoạt động “YCC – VẼ NÊN TÀI NĂNG TRẺ”, Câu lạc bộ đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các bạn Đoàn viên tham gia trong thời gian qua.

Ban Chủ nhiệm CLB Sắc màu Thanh niên đương nhiệm cùng cắt bánh kem chúc mừng 5 năm thành lập

               Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Câu lạc bộ Sắc Màu Thanh niên đã có nhiều sự thay đổi lớn, luôn tích cực xây dựng nhiều hoạt động nổi bật, đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Phân viện và thu hút được đông đảo đoàn viên, sinh viên tham gia, như: Tổ chức giao lưu và kết nghĩa với các đơn vị trong và ngoài nhà trường; tổ chức và giao lưu văn nghệ, các buổi chia sẻ kinh nghiệm học tập, tham gia phong trào cho các tân sinh viên; các hoạt động teambuilding, tham quan, dã ngoại cho thành viên của CLB. Ngoài ra, hằng tháng Câu lạc bộ còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt, giao lưu kỹ năng giữa các thành viên CLB cũng như đoàn viên trong trường. Hằng năm, Câu lạc bộ đã chủ động đề xuất với Đoàn trường tổ chức chương trình Hội thao nhằm giao lưu giữa các Chi đoàn cũng như giao lưu với các đơn vị bạn.

Đại biểu tham dự chụp hình kỉ niệm cùng CLB Sắc màu Thanh niên

              Trong thời gian tới, với sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời từ phía Đoàn trường và sự hỗ trợ của các đơn vị trong và ngoài nhà trường, Câu lạc bộ Sắc Màu Thanh Niên sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình mới lạ, hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Bên cạnh đó, sẽ tiếp tục đẩy mạnh và duy trì các chương trình trọng tâm hằng năm, tạo sự tiếp nối qua các thế hệ. Và quan trọng hơn hết, Ban Chủ nhiệm của Câu lạc bộ sẽ mang hết sức mình để giúp Câu lạc bộ phát triển hơn, luôn là nơi giúp đoàn viên, sinh viên Phân viện miền Nam thể hiện tài năng, màu sắc riêng của mình và tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn.

Quỳnh Giang – Đoàn Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *